Pages

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Bạn đã có ý tưởng cho nội thất phòng khách nhà mình chưa?

Bạn có biết sự thành công của một công trình kiến trúc nhà ở là gì không? Tất cả nằm ở sự sắc sảo của không gian phòng khách. Đóng góp phần quan trọng trong không gian đó chính là nội thất phòng khách.
Thông thường, việc trang trí bố cục nội thất của không gian trong phòng khách để trở nên chuyên nghiệp, sâu sắc và có sự hiểu biết cũng như hài hòa về nhu cầu thẩm mỹ, việc thiết kế nội thất phòng khách sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia trang trí, họ có chuyên môn, kiến thức rộng và những cách kiến tạo cho ta vượt xa mong đợi.

khonong gian thiết kế nội thất phòng khách

không gian thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu nhà thiết kế nội thất đẹp

mẫu nhà thiết kế nội thất

mẫu nhà thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách như thế nào mới là đẹp?

Phải phù hợp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Về không gian: đây chính là bài toán cân đo đong đếm tỉ lệ, bạn phải chọn lựa những bộ nội thất sao cho vừa với kích thước của gian phòng, đặc biệt bạn cũng không được dùng quá nhiều vô tình gây choáng ngợp không gian.
Về logic: thiết kế nội thất phòng khách luôn phải đi đôi với họa tiết của chính nó và màu sắc của gian phòng để tạo nên sự hài hòa.
Bạn không thể nào đem một nội thất là cái bàn, bộ sofa, cái tủ sách… với số tiền không cân xứng với cốt cách toát lên từ phòng khách. Sự tinh tế đôi khi chỉ là việc bạn chọn chất liệu của nó cũng đủ làm đẹp không gian.
Và hơn bao giờ hết, phòng khách chính là nơi đón nhận nhiều tài lộc may mắn hoặc những sự rủi ro mà nói đúng hơn chính là yếu tố phong thủy. Việc này bạn sẽ lại được hoàn toàn yên tâm nếu được thực hiện bởi những đội ngũ thiết kế nội thất.
Một vài kiến thức thiết kế nội thất đẹp

Không gian thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

Phải đảm bảo được yếu tố của sức sống tràn đầy: thông thoáng cửa sổ, một vài chậu cây, hồ cá và nhất thiết phải nhận được ánh sáng tự nhiên…
Nếu nhà bạn là sàn gỗ thì hãy hiện hữu những đồ dùng trang trí có màu sắc tương tự hoặc bằng chất liệu thủy tinh, gỗ…
Gia đình bạn mong muốn một phòng khách đầy tri thức và ấm cúng hay đầy sự nhộn nhịp giải trí, điều này sẽ dẫn bạn đến quyết định chọn kệ sách hay một dàn nhạc karaoke đi kèm theo đó…
Đặc biệt, hãy luôn để một chiếc ti vi nó sẽ giúp bạn trong những tình huống khi câu chuyện của bạn và người khách của mình bị nhạt đi.
Hãy để những thiết kế ưng ý tô điểm cho ngôi nhà của bạn
Thiết kế nội thất phòng khách là điều cần có cho kiến trúc của mọi gia đình. Hãy chăm sóc không gian này trở nên tuyệt vời nhất bằng những gợi ý tổng quát trên bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/Suestolberger-blog-1908833662505606

Website: https://suestolberger.com

Email: dongvanthien@hotmail.com

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

nội thất đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng

 

2 Comments

Post A Comment