Pages

Nội thất đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho nhà nhỏ

Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng những tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp dưới đây sẽ giúp cho căn nhà của bạn có không gian sống hoàn hảo.

Ở những thành phố lớn đất chật người đông như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà có diện tích rất khiêm tốn. Với những ngôi nhà này thì việc lựa chọn kiểu kiến trúc cũng như cách bày trí nội thất trong nhà là điều không hề đơn giản. Đừng quá lo lắng bởi vaới một số tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho các ngôi nhà nhỏ được cung cấp ở bài viết sau sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề này.

nội thất nhà đẹp

nội thất nhà đẹp

 

Một thiết kế nội thất không gian nhỏ

Xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho nhà nhỏ đang lên ngôi

Do không phải ai cũng có điều kiện tài chính để sở hữu được những căn nhà lớn nên việc sở hữu những căn nhà có diện tích nhỏ nhưng lại có thiết kế nội thất đẹp cùng với những đồ đạc nội thất đa năng hiện đang trở thành xu hướng được ưa chuộng ở những thành phố lớn.

Những căn nhà nhỏ này rất thích hợp với những bạn trẻ sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho các ngôi nhà nhỏ

Với những ngôi nhà có diện tích dưới 30m2 thì các bạn có thể tham khảo một số mẫu tư vấn thiết kế nội thất dành cho nhà nhỏ ngay dưới đây:

  • Thiết kế nhà nhỏ hiện đại

Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này chính là không gian trong thiết kế nội thất được bố trí một cách hài hòa với những điểm nhấn không gian giữa phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ mang đậm nét hiện đại và cá tính. Việc sử dụng những tông màu trắng đen xen kẽ từ màu sơn đến các đồ nội thất đa tính năng được bày trí trong phòng tạo nên sự tương phản khiến cho không gian dường như trở nên rộng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho không gian hẹp

Thiết kế phòng khách hẹp

Thiết kế phòng khách hẹp

  • Thiết kế nhà nhỏ cùng nội thất gỗ

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và thích có không gian ấm cúng, mộc mạc thì việc lựa chọn thiết kế nội thất gia đình với toàn bộ nội thất gỗ và những tone màu sắc tươi sáng sẽ mang đến một diện mạo khá ấn tượng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

  • Thiết kế nhà nhỏ đơn giản

    phòng ngủ nhỏ

    phòng ngủ nhỏ

Tuy nói là thiết kế nội thất gia đình đơn giản nhưng mẫu thiết kế này có thể tạo ra được khoảng không gian mở tuyệt vời dành cho bạn. Bởi ngoài việc thiết kế nội thất không gian mở thì ngôi nhà còn được lựa chọn bày trí những món đồ nội thất đa năng, dễ dàng biến đổi các chức năng sử dụng và di chuyển để giúp bạn tiết kiệm diện tích.

Không gian trong thiết kế nội thất cần cân đối một cách hợp lý

Mong rằng với những tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho nhà nhỏ ở trên sẽ giúp bạn tìm ra được cách hữu hiệu nhất để thiết kế và trang trí cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Website: https://suestolberger.com

Facebook: https://www.facebook.com/Suestolberger-blog-1908833662505606/

Một số bài viết các bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng

Tủ bếp Hải Phòng